Theo dõi
Nguyen Hien Trang CKCN
Nguyen Hien Trang CKCN
University of Agriculture and Forestry, Hue University
Email được xác minh tại hueuni.edu.vn - Trang chủ
Tiêu đề
Trích dẫn bởi
Trích dẫn bởi
Năm
Fermentation of meat with koji and commercial enzymes, and properties of its extract
NH Trang, KI Shimada, M Sekikawa, T Ono, M Mikami
Journal of the Science of Food and Agriculture 85 (11), 1829-1837, 2005
142005
Diversity of lactic acid bacteria in vegetable-based and meat-based fermented foods produced in the central region of Vietnam
YTN Phan, MT Tang, TTM Tran, TH Nguyen, T Tsuruta, N Nishino
AIMS microbiology 3 (1), 61, 2017
132017
豚肉発酵調味料 “肉醤” の性質
三上正幸, 島田謙一郎, 関川三男, 福島道弘, 小野伴忠
日本食品科学工学会誌 54 (4), 152-159, 2007
52007
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tách chiết tinh dầu từ hạt sa nhân
TVTN Lành, NH Trang, NC Cường, NĐ Chung
Tạp chí Khoa học-Đại học Huế 121 (7), 69-76, 2016
42016
Properties of" Shishibishio" fermented pork meat sauce.
M Mikami, NHT Nguyen Hien Trang, K Shimada, M Sekikawa, ...
42007
Nghiên cứu tách chiết và xác định thành phần hóa học tinh dầu sa nhân ở hương hồ, hương trà, Thừa Thiên Huế
NĐ Chung, PT Bé, NH Trang, NC Cường
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 1 (1 …, 2017
22017
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 kết hợp Aspergillus awamori HK1 có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh–bột mỳ)
DT Hương, NH Trang
Hue University Journal of Science: Techniques and Technology 127 (2A), 55-68, 2018
12018
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân khô dầu lạc trong sản xuất nước tương bởi chế phẩm hỗn hợp Aspergillus oryzae KZ3 và Aspergillus awamori HK1: Ảnh hưởng của …
NH Trang, DT Hương
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 2 (3 …, 2018
12018
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ amylase ngoại bào trong chế phẩm koji tương sản xuất từ chủng Aspergillus oryzae N2 nuôi cấy trên môi trường bán rắn
NH Trang, PTT Hương, NTT Tiên
Hue University Journal of Science (HU JOS) 91 (3), 2014
12014
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 kết hợp Streptomyces rochei HĐM03 có hoạt độ Cellulase cao và thử nghiệm tách nhớt hạt cà phê
NH Trang, NTT Tiên, NTĐ Huyền
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 8 (1 …, 2024
2024
Đánh giá khả năng kháng khuẩn của Streptomyces spp. đến một số vi khuẩn gây bệnh trên rau quả sau thu hoạch
NTĐ Huyền, NTT Tiên, NH Trang
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 8 (1 …, 2024
2024
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG MÙN CƯA GỖ KEO LÁ TRÀM (Acacia auriculiformis A. Cunn) TRỒNG NẤM VÂN CHI (Trametes versicolor (L.) Lioud (1920)) TẠI A LƯỚI, THỪA THIÊN HUẾ
HLT Thu, TN Hiền, MV Tuấn, HPT Thảo, HTT Thu
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 7 (2 …, 2023
2023
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH CHIẾT HÀNH, TỎI, HÀNH TĂM VÀ ỨNG DỤNG TRONG BẢO QUẢN DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG
TNT Thủy, KT Bảo, TN Hiền
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 6 (3 …, 2022
2022
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN NHÂN GIỐNG VÀ NUÔI CẤY ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA NẤM SÒ TRẮNG (Pleurotus pulmonarius (Fr.) Quél. 1872): A STUDY ON THE EFFECT …
NH Trang, TTT Hà
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 3 (3 …, 2019
2019
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ALGINATE KẾT HỢP NANOCHITOSAN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CỦ NÉM (Allium schoenoprasum) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN: THE EFFECT OF COMBINATION OF ALGINATE AND …
NH Trang, NT Hương, NTĐ Huyền
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 3 (3 …, 2019
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến chất lượng dịch thủy phân các phế phẩm giàu đạm bằng chế phẩm Aspergillus oryzae N2
NNT Trang, NH Trang, NT Giang, PT Quyên
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 3 (2 …, 2019
2019
Đánh giá sinh trưởng, hạn chế bệnh hại của bao hạt giống đậu xanh bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida trong điều kiện in vivo
VTT Thương, VTM Hương, NH Trang, NC Cường, TTT Hà
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 1 (2 …, 2017
2017
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM MỐC Aspergillus niger N3 GÂY BỆNH TRÊN HẠT GIỐNG ĐẬU XANH BẰNG DỊCH CHIẾT VI KHUẨN Pseudomonas putida
NH Trang, HA Đức
Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế 1 (1), 2017
2017
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG MÀNG BAO SINH HỌC TỪ DỊCH CHIẾT VI KHUẨN Pseudomonas putida 199B ĐẾN KHÁNG NẤM Aspergilus flavus T1 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN HẠT GIỐNG NGÔ
NTĐ Huyền, TTT Hà, NC Cường, NH Trang
Hue University Journal of Science: Agriculture and Rural Development 126 (3C …, 2017
2017
Hoàn thiện hoạt động Marketing-Mix cho công ty cổ phần tin học và xây dựng Hạ Long.
NH Trang
TLU, 2017
2017
Hệ thống không thể thực hiện thao tác ngay bây giờ. Hãy thử lại sau.
Bài viết 1–20