Follow
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nguyen Thi Minh Nguyet
Master of Food Technology
Verified email at dut.udn.vn - Homepage
Title
Cited by
Cited by
Year
Screening for Optimal Parameters of Nattokinase Synthesis by Bacillus subtilis natto in Solid-State Fermention
XDB Cuong Viet Bui, Minh Nguyet Nguyen Thi, Minh Hanh Thi Truong
International Journal on Advanced Science Engineering Information Technology …, 2020
22020
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác NaOH nhằm thu dịch protein thủy phân
BXĐ Bùi Viết Cường, Nguyễn Thị Minh Nguyêt
Khoa học Công nghệ Thủy sản 2, 16 - 23, 2018
1*2018
Tối ưu hóa phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin
NTM Nguyệt, NTK Chi, BV Cường, BX Đông
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển …, 2023
2023
Nghiên cứu sản xuất phôi xà phòng - Ứng dụng sản xuất xà phòng thiên nhiên
NTMX Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Tạp chí Hóa học & Ứng dụng 5 (1B(60B)/5-2022), 143 - 149, 2022
2022
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà sử dụng Flavourzyme
PTM Bùi Viết Cường, Nguyễn Thị Minh Nguyêt, Nguyễn Văn Quang, Bùi Xuân Đông
Tạp chí khoa học, đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng 35, 1 - 6, 2019
2019
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác HCl nhằm thu dịch protein thủy phân
TTTM Bùi Viết Cường, Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Đà Nẵng 9, 12-16, 2018
2018
Determination of suitable conditions for Maillard synthesis reaction of 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde from red meat of striped tuna (Sarda orientalis) and glucose supported …
XDB Cuong Viet Bui, Minh Nguyet Thi Nguyen, Ngoc Thuy Thi Doan, Thu Huong ...
Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2018, National biotechnology …, 2018
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác NaOH nhằm thu dịch protein thủy phân
K tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda ...
Khoa học Công nghệ Thủy sản 2, 16 - 23, 2018
2018
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–8