Follow
TRẦN THIỆN HIỀN
TRẦN THIỆN HIỀN
Researcher in Nguyen Tat Thanh University, Ho Chi Minh City, Vietnam
No verified email
Title
Cited by
Cited by
Year
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt tối ưu hóa điều kiện quá trình phản ứng xà phòng hóa từ dầu dừa tỉnh Bến Tre
NTC Trinh, PNQ Anh, TT Hiền, NPT Nhân, BL Giang
Journal of Science and Technology–Nguyen Tat Thanh University 1 (2), 2018
22018
Application of fluorescent microscopy and Fourier-transform infrared spectroscopy for analysis of microplastics in Can Gio seawater
D Van Hiep, VTK Khuyen, AR Fischer, C Dornack
Journal of Science and Technology–Nguyen Tat Thanh University 6 (3), 7-7, 2023
2023
Biểu hiện, tinh sạch và đánh giá sơ bộ hoạt tính phân hủy nhựa PET của enzyme PETase tái tổ hợp
PNM Trang, TH Diễm, TT Hậu, PTT Phương
Journal of Science and Technology 6 (2), 12-12, 2023
2023
Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn và chống oxi hóa của cây É trắng (Ocimum africanum L. Lamiaceae)
PTT Thủy, PM Hoàng, NNH Thương, TH Lộc, HTM Khải
Journal of Science and Technology 5 (3), 6-6, 2023
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng= The effect of some factors on the performance of grapefruit …
HC Mai, TH Trần, TCQ Ngô, T Nguyễn, TKN Trần, AT Nguyễn
2020
Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam= Research the effect of some preservation factors …
TCQ Ngô, THP Nguyễn, TA Triệu, TKN Trần, HTM Nguyễn, HC Mai, ...
2020
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot.: Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ-Giảng viên 2021 [Mã …
TH Trần, TP Đào, TKN Trần
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao NTT), 2020
2020
Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân: Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ-Giảng viên 202 [Mã số: 2020.01 …
TH Trần, PTN Nguyễn, TKN Trần
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao NTT), 2020
2020
Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa= Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from …
TĐ Lâm, BP Trần, HC Mai, TH Trần, TN Phạm, VT Phạm, TP Đào
2019
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis)= Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and …
TCQ Ngô, TV Nguyễn, TKN Trần, HC Mai, TH Trần, XC Lưu, ĐN Đỗ, ...
2019
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis)
ĐT Phát, NTC Quyên, TTK Ngân, PT Nhựt, TT Hiền, NT Việt, MH Cang, ...
Tạp chí Khoa học và Công nghệ 2 (4), 19-25, 2019
2019
Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus. Stapf)[Số hợp đồng: 2018.01. 09/HĐ-KHCN]
PTNCN Nguyễn, TT Võ, TYN Trần, TH Trần
Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao), 2019
2019
Khảo sát và đánh giá tính diệt khuẩn và tính mẫn cảm da của sản phẩm nước rửa tay từ dầu dừa tỉnh Bến Tre
N Bỉnh, TQ Nguyễn, TH Trần, PTN Nguyễn
Đại học Nguyễn Tất Thành (Tạp chí Khoa học & Công nghệ), 2018
2018
Y dược học chứng cứ trong thực hành y học
D Diệu
Journal of Science and Technology 1 (2), 2018
2018
Nghiên cứu mô hình ộng học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis)
ĐT Phát, NTC Quyên, TTK Ngân, PT Nhựt, TT Hiền, NT Việt, MH Cang, ...
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–15