Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt tối ưu hóa điều kiện quá trình phản ứng xà phòng hóa từ dầu dừa tỉnh Bến Tre NTC Trinh, PNQ Anh, TT Hiền, NPT Nhân, BL Giang Journal of Science and Technology–Nguyen Tat Thanh University 1 (2), 2018 | 2 | 2018 |
Application of fluorescent microscopy and Fourier-transform infrared spectroscopy for analysis of microplastics in Can Gio seawater D Van Hiep, VTK Khuyen, AR Fischer, C Dornack Journal of Science and Technology–Nguyen Tat Thanh University 6 (3), 7-7, 2023 | | 2023 |
Biểu hiện, tinh sạch và đánh giá sơ bộ hoạt tính phân hủy nhựa PET của enzyme PETase tái tổ hợp PNM Trang, TH Diễm, TT Hậu, PTT Phương Journal of Science and Technology 6 (2), 12-12, 2023 | | 2023 |
Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn và chống oxi hóa của cây É trắng (Ocimum africanum L. Lamiaceae) PTT Thủy, PM Hoàng, NNH Thương, TH Lộc, HTM Khải Journal of Science and Technology 5 (3), 6-6, 2023 | | 2023 |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng= The effect of some factors on the performance of grapefruit … HC Mai, TH Trần, TCQ Ngô, T Nguyễn, TKN Trần, AT Nguyễn | | 2020 |
Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam= Research the effect of some preservation factors … TCQ Ngô, THP Nguyễn, TA Triệu, TKN Trần, HTM Nguyễn, HC Mai, ... | | 2020 |
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot.: Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ-Giảng viên 2021 [Mã … TH Trần, TP Đào, TKN Trần Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao NTT), 2020 | | 2020 |
Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân: Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ-Giảng viên 202 [Mã số: 2020.01 … TH Trần, PTN Nguyễn, TKN Trần Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao NTT), 2020 | | 2020 |
Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa= Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from … TĐ Lâm, BP Trần, HC Mai, TH Trần, TN Phạm, VT Phạm, TP Đào | | 2019 |
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis)= Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and … TCQ Ngô, TV Nguyễn, TKN Trần, HC Mai, TH Trần, XC Lưu, ĐN Đỗ, ... | | 2019 |
Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) ĐT Phát, NTC Quyên, TTK Ngân, PT Nhựt, TT Hiền, NT Việt, MH Cang, ... Tạp chí Khoa học và Công nghệ 2 (4), 19-25, 2019 | | 2019 |
Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus. Stapf)[Số hợp đồng: 2018.01. 09/HĐ-KHCN] PTNCN Nguyễn, TT Võ, TYN Trần, TH Trần Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao), 2019 | | 2019 |
Khảo sát và đánh giá tính diệt khuẩn và tính mẫn cảm da của sản phẩm nước rửa tay từ dầu dừa tỉnh Bến Tre N Bỉnh, TQ Nguyễn, TH Trần, PTN Nguyễn Đại học Nguyễn Tất Thành (Tạp chí Khoa học & Công nghệ), 2018 | | 2018 |
Y dược học chứng cứ trong thực hành y học D Diệu Journal of Science and Technology 1 (2), 2018 | | 2018 |
Nghiên cứu mô hình ộng học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) ĐT Phát, NTC Quyên, TTK Ngân, PT Nhựt, TT Hiền, NT Việt, MH Cang, ... | | |