Xem tiểu sử của tôi
Truy cập công khai
Xem tất cả298 bài viết
298 bài viết
có sẵn
không có sẵn
Dựa trên yêu cầu tài trợ
Đồng tác giả
- Hang XiaoDepartment of Food Science, University of MassachusettsEmail được xác minh tại foodsci.umass.edu
- Jochen WeissUniversity of HohenheimEmail được xác minh tại uni-hohenheim.de
- Ruojie ZhangUniversity of Missouri, Assistant Research ProfessorEmail được xác minh tại missouri.edu
- Fuguo LiuNorthwest A&F UniversityEmail được xác minh tại nwafu.edu.cn
- Zipei ZhangUniversity of Missouri-Columbia, Harvard Medical School, University of Massachusetts AmherstEmail được xác minh tại missouri.edu
- Wei LiuNanchang UniversityEmail được xác minh tại ncu.edu.cn
- Chen LongState Key Laboratory of Food Science and Technology, Jiangnan UniversityEmail được xác minh tại vip.jiangnan.edu.cn
- Cheryl ChungFood Science, University of massachusettsEmail được xác minh tại foodsci.umass.edu
- John CouplandProfessor of Food Science, The Pennsylvania State UniversityEmail được xác minh tại psu.edu
- Iris JoyeProfessor of Cereal Science, University of GuelphEmail được xác minh tại uoguelph.ca
- Yan LiCollege of Food Science and Technology, Huazhong Agricultural UniversityEmail được xác minh tại mail.hzau.edu.cn
- Megan J PoveyProfessor of Food Physics, University of LeedsEmail được xác minh tại food.leeds.ac.uk
- Long Bai 白龙Northeast Forestry UniversityEmail được xác minh tại nefu.edu.cn
- Bingjing ZhengEmail được xác minh tại umass.edu
- Gabriel Davidov-PardoAssociate Professor Cal Poly PomonaEmail được xác minh tại cpp.edu
- Amir Hossein saberiSenior ScientistEmail được xác minh tại mdlz.com
- Jiajia RaoAssociate Professor of North Dakota State UniversityEmail được xác minh tại ndsu.edu
- Mingfei YaoZhejiang UniversityEmail được xác minh tại zju.edu.cn
- Bingcan ChenNorth Dakota State UniversityEmail được xác minh tại ndsu.edu
- Brian M Degner, PhD.CONAGRA BRANDSEmail được xác minh tại conagra.com